• พุธ. มิ.ย. 12th, 2024

  Hotel MYS Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ 5 ดาวใหม่ล่าสุด

  Byadmin

  ก.พ. 5, 2024

  Hotel MYS Khao Yai ต้องห้ามพลาดเลยอีกแห่งก็คือที่นี่ ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน โคซี่มากๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ จุดไฮไลท์ที่โดดเด่นของโรงแรม คือ Skylight Pool สระว่ายน้ำโปร่งใสลอยฟ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  โดยทุกสระว่ายน้ำของโรงแรม โฮเทลมิส เขาใหญ่ ทั้งภายในห้องพักและส่วนกลาง ยังมีระบบอัตโนมัติปรับอุณหภูมิน้ำให้อุ่นพอเหมาะกับสภาพอากาศโดยรอบ ทำให้ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำเพลิดเพลินผ่อนคลายได้ในทุกสภาพอากาศเลยค่ะ

  ที่พักเขาใหญ่ 5 ดาวใหม่ล่าสุดบนถนนธนะรัชต์ ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวจุดสำคัญ เหมาะที่จะมาพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฟีลแฟน กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติใจกลางเขาใหญ่

  ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมสวยๆ โดนใจให้ได้ถ่ายรูปชิลๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์ Modern Scandinavian ที่เรียบหรู และดีไซน์โดดเด่นค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลายแบบด้วยกัน ทั้ง ดีลักซ์ (Deluxe) การ์เดนวิว (Garden View) การ์เดนเทอร์เรซ (Garden Terrace) โคซี่สวีท (Cozy Suite) พูลวิลล่า (Pool Villa) มิสวิลล่า (MYS Villa) เน้นความสะดวกสบาย หรูหรา ทันสมัย และมีความเป็นส่วนตัวภายในห้องพักมาๆก ทีเดียว

  Hotel MYS Khao Yai

  อ่านรีวิวที่พัก >> รีวิวกุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน

  เว็บพนันออนไลน์